Các kiểu đầm công chúa cực xinh cho bé gái

Hiện nay, đầm cho bé gái rất phong phú về mẫu mã và chất liệu, nhất là các kiểu đầm công chúa cực xinh cho bé gái sau đây, mà các mẹ không thể làm lơ được:

đầm công chúa
1. Đầm công chúa mẫu 2 dây
Áo đầm cho bé gái với kiểu mẫu 2 dây thường khá phổ biến. Vì vậy, kiểu đầm công chúa xinh xắn không thể thiếu được kiểu mẫu này. Thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng và kết hợp voan phủ thân váy, chắc chắn sẽ biến bé nhà bạn thành cô công chúa nhỏ thật đáng yêu.

2. Đầm công chúa 2 dây voan
Trong loại đầm công chúa mẫu 2 dây, đầm dây voan đặc biệt được đông đảo các mẹ yêu thích chọn cho bé nhà mình bởi sự mềm mại duyên dáng của dây voan. Loại đầm này thường màu sắc cũng rất nhẹ, càng tôn thêm vẻ đẹp công chúa cho bé.

3. Đầm voan Hàn Quốc
Khác với mẫu đầm công chúa 2 dây, đầm voan Hàn Quốc ngoài mang vẻ dịu dàng bởi màu sắc rất nhã, còn mang nét tinh tế thời trang bởi lớp voan họa tiết hoa phủ thân váy. Mẫu đầm này tạo thích hợp cho mọi bé gái từ 1 đến 3 tuổi và không cảm thấy thoải mái với dáng đầm 2 dây.

4. Đầm xếp tầng
Đầm cho bé gái còn có mẫu đầm xếp tầng rất xinh, phù hợp cho các dịp đi tiệc hoặc các dịp quan trọng. So với các kiểu đầm công chúa dịu dàng như ở trên, đầm xếp tầng sẽ thể hiện được chút cá tính và sự nổi bật của bé hơn. Vì thế, nếu các mẹ đang cần một mẫu đầm thật nổi bật cho bé nhưng không giảm đi sự xinh xắn của một cô công chúa nhỏ đáng yêu, thì có thể chọn mẫu đầm xếp tầng này nhé.

5. Đầm gấm dự tiệc
Ngoài mẫu đầm cho bé gái có cá tính như đầm công chúa xếp tầng, các mẹ có thể chọn kiểu đầm gấm khá tinh tế và thời trang cho bé nhé. Đầm gấm dù họa tiết đơn giản, màu sắc trang nhã nhưng thiết kế lại tạo chút kiêu kỳ cho cô công chúa nhỏ nhà bạn đấy.

Hiện tại các mẫu đầm công chúa cực xinh cho bé gái như trên đều có tại Shop Subibo và còn có nhiều mẫu đầm xinh xắn khác để các mẹ chọn lựa. Hãy liên hệ Shop Subibo số điện thoại 0918 728 787 để có những mẫu đầm như ý cho bé nhà mình các mẹ nhé.

Nội dung cùng danh mục