Cả nhà hủy kỳ nghĩ cuối tuần vì chiếc xích đu kỳ quái

Trong một chuyến đi nghĩ cuối tuần cùng hai con, một ông bố người Mỹ đã quay lại một đoạn video về một chiếc xích đu nhựa đong đưa tại một sân chơi nằm cạnh biển. Và điều đặc biệt và ma quái của chiếc xích đu đó chính là không được đẩy và trời lặng gió.

Những thước phim mà người đàn ông quay lại sẽ khiến nhiều người “yếu bóng vía” lại có thêm một bằng chứng về một hiện tượng siêu nhiên nào đó đang bủa vây khắp trong cuộc sống của chúng ta. Một những hình ảnh về một chiếc xích du không người đẩy không gió nhưng vẫn chuyển động với một lực rất lớn đã khiến nhiều người phải cảm thấy rùng mình vì sợ hãi.

Một thước phim được ghi lại khi một người đàn ông và hai đứa con nhỏ đang tận hưởng một kỳ nghĩ cuối tuần rất vui vẻ nhưng rồi họ đã suy nghĩ và ngừng cuộc vui chơi của mình khi chứng kiến một hiện tượng lạ, một hiện tượng bất thường về một chiếc xích tự “đưa đẩy” một cách rất đều đặn giữa một khung cảnh lặng gió và hoàn toàn vắng vẻ. Điều chỉ xảy ra trên những thước phim kinh dị được chiếu trong các rạp phim đã làm những đứa con sợ hãi và khiến họ quay đầu khi chưa đến được điểm đích của kỳ nghĩ.

ca-nha-huy-ky-nghi-cuoi-tuan-vi-chiec-xich-du-ky-quai-2

Sau khi quay về, ông bố đã quyết định chia sẻ đoạn video và cảm giác bất ngờ về hiện lạ trên facebook và đã được tới hơn 6 triệu lượt xem cùng với 100 ngàn lượt chia sẻ cùng với nhiều lời bình luận tỏ ra sợ hãi về đoạn clip. Nhìn qua clip, các bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự sợ hãi và bất ngờ trên khuôn mặt của hai đứa trẻ khi chứng kiến được cảnh chiếc xích đu như có ai ngồi và tự đẩy. Ông bố chia sẻ: “Chúng tôi dừng lại bên cạnh một sân chơi nhưng bọn trẻ không muốn ở đó một chút nào nữa khi chứng kiến mọi thứ”, “Mọi thứ rất thật. Không có ai và gió không hề thổi”.

ca-nha-huy-ky-nghi-cuoi-tuan-vi-chiec-xich-du-ky-quai-1

Cả ba người trong nhà Deton đều ở trong xe an toàn và rời đi nhưng chiếc xích đu vẫn tiếp tục “cuộc chơi” của bản thân với một lực đẩy vô hình nào đó. Theo người dân địa phương thì đây không quá lạ lùng vì họ đã từng chứng kiến những hình ảnh như thế khi chạy xe ngang đây.

Cho dù đây là ban ngày hay ban đêm nhưng những hiện tượng lạ lùng tương tự như thế này có thể khiến bạn chạy “mất dép” khi chứng kiến tận mắt những gì nhà Deton đã chứng kiến.

Nội dung cùng danh mục