Bút ký Montblanc sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nhân

Bút Montblanc là dòng bút máy cao cấp nổi tiếng trên thế giới, khi sở hữu một cây bút Montblanc cao cấp, sang trọng nó nói lên địa vị xã hội, vị thế của người dùng bút. Do đó, đây là dòng bút ký thường được các doanh nhân thành đạt, giới lãnh đạo luôn sở hữu bên mình.

Vì sao các doanh nhân luôn sở hữu cây bút Montblanc

Bút Montblac là dòng bút máy nổi tiếng hàng đầu thế giới

Bút ký Montblanc sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nhân

Bút montblanc maj vàng sang trọng cao cấp xứng tầm doanh nhân thành đạt

Nói đến dòng bút máy, bút kí cao cấp nổi tiếng trên thế giới thì không thể không nhắc đến bút montblanc. Không chỉ là dòng bút máy nổi tiếng hàng đầu thế giới mới được các doanh nhân ưa chuộng mà loại bút máy này có lớp mạ vàng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp phù hợp với địa vị của họ.

Bút Mont Blanc thể hiện sự khéo léo, tinh tế từ khâu thiết kế từ bên trong đến hình dáng bên ngoài mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho mỗi doanh nhân khi sở hữu một chiếc bút này. Dùng bút Montblanc có thể đánh giá được đại vị xã hội, cho nên, giới doanh nhân giàu, hay giới lãnh đạo, do đó, họ luôn sở hữu ít nhất 1 mẫu bút montblanc bên mình.

Bút Montblanc có thiết kế độc đáo, sang trọng

Bút ký Montblanc sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nhân

NắP bút montblanc được thiết kế hình ngọn núi phủ tuyết trắng, ngòi bút mạn vàng cao cấp

Nét đặc trưng nổi bật của bút MontBlanc vượt trội so với các dòng bút máy cao cấp nổi tiếng khác đó là cài bút được làm bàng vàng 18k, thân bút thường được làm bằng nhựa resin cao cấp quý hiếm, ngòi bút montblanc cũng được mạ vàng, khoen bút montblanc được làm bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium quý và đắt hơn vàng.

Nắp bút Montblanc có biểu tượng ngôi sao trắng ở cuối nắp bút, hình ảnh ngọn núi cao nhất châu Âu quanh năm bị tuyết phủ biểu trưng đỉnh cao của sự thành đạt, và đây cũng là biểu tượng của con đường sự nghiệp của bạn luôn được tỏa sáng.

Mực bút Montblanc chuẩn về màu sắc: do ruột bút Montblanc được lắp thêm một màng silicon siêu mỏng để ngăn chặn bong bóng không khí xuất hiện trong thân ruột. Do đó mực bút Montblanc có màu sắc và độ đậm đặc của mực chất lượng, cho nét mực mịn màng khi sử dụng.

Với thiết kế cầu kì, sang trọng, chất liệu sử dụng làm từ: gốm, mạ platin, sơn mài,.. thậm chí có gắn cả đá quý. Do đó đây là dòng bút máy có giá đắt hơn các thương hiệu bút khác khá nhiều, một cây bút montblanc giá rẻ nhất khoảng 200 USD.

Bút montblanc được thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết, kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp, do đó, mỗi khi bạn dùng loại bút này kí kết hợp đồng sẽ tạo cho bạn tự tin cho đối tác.

Kiểu dáng thanh lịch với màu đen chủ đạo, thiết kế tinh tế, thân bút vừa tầm tay. Do đó đây là kiểu bút thích hợp làm quà tặng sang trọng cho đối tác, đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

Các mẫu bút montblanc được các doanh nhân thường dùng

Bút Montblanc StarWalker Midnight Black

Bút ký Montblanc sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nhân

Bút bi Montblanc StarWalker Midnight Black với màu đen quý phái

Bút bi Montblanc StarWalker Midnight Black mang lại một phong cách độc đáo và năng động cho những doanh nhân thành đạt trẻ. Bút Montblanc StarWalker Midnight Black có thiết kế nhựa quý màu đen cùng với các chi tiết mạ ruthenium, cùng thiết kế nắp bút, cài bút khoen bút montblanc được làm bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium quý và đắt hơn vàng… đem lại một thiết kế vượt thời gian. Nhiều người dùng mẫu bút này đánh giá mẫu bút montblanc này mang tính nghệ thuật điêu khắc thẩm mỹ.

Bút Montblanc PIX – Tối giản và sang trọng

Bút ký Montblanc sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nhân

Bút Montblanc PIX thể hiện sự tối giản và sang trọng

Bút montblanc PIX được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng với dòng bút máy cao cấp này. Dòng sản phẩm này thể hiện sự khéo léo, tinh tế, sang trọng mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho mỗi doanh nhân khi sở hữu một chiếc bút của Montblanc PIX.

Bút Montbalnc PIX được sản xuất dựa trên nhu cầu tối giản nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn mang phong thái sang trọng và quý phái đặt trưng riêng của dòng bút này.

Bút Montblanc Cruise – Đơn giản và thanh lịch

Bút ký Montblanc sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nhân

Bút montblanc Cruise thiết kế đơn giản thanh lịch

Bút Montblanc Cruise là một trong những dòng sản phẩm mới nhất trong các loại. Bút montblanc được thiết kế tối giản nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn mang phong thái sang trọng và quý phái.

Bút Montblanc Cruise được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng do thiết kế thanh lịch thể hiện sự khéo léo, tinh tế trong phương pháp chế tác mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho mỗi doanh nhân khi sở hữu một chiếc Montblanc Cruise.

Nội dung cùng danh mục