Bí quyết mọc râu dành cho phái mạnh.

Đối với các chàng trai thì, thì những bộ râu đang dần trở thành một thứ vũ khí vô cùng thu hút những ánh mắt những cô gái. Và đây cũng chính là nét quyến rũ và hấp dẫn phái nữ mà rất nhiều bạn nam đang tiếp cận và đang dần trở thành một trào lưu hàng đầu hiện nay.

Bí quyết mọc râu dành cho phái mạnh.

mọc râu nhanh

Ngoài sử dụng các loại thuốc mọc râu thì bài viết sau đây sẽ giúp các bạn nam có thể dễ dàng tiếp cận một bộ râu đẹp, dài với nhiều bí quyết được sưu tầm dưới đây.

Chăm sóc da mặt

Bí quyết mọc râu dành cho phái mạnh.

chăm sóc da

Thật lạ lùng đúng không khi muốn mọc râu lại đi chăm sóc da mặt. Thật sự rằng râu cũng giống như tóc và lông, việc các nang lông không được chăm sóc tốt sẽ khiến cho bụi bẩn, chất nhờn làm bít lỗ chân lông và khiến cho làn da của bạn không thể nào phát triển được. Điều này chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn luôn phải tự hỏi “Vì sao mình không có râu?”, và điều đó sẽ càng đúng hơn khi tại Việt Nam – một đất nước nóng và nhiều khói bụi thì không vệ sinh da mặt thì chắc chắn ước mơ có một bộ râu sẽ chẳng bao giờ thành sự thật.

Ngủ đủ giấc

Bí quyết mọc râu dành cho phái mạnh.

ngủ đủ giấc mọc râu

Theo khoa học khuyến cáo, việc ngủ đủ giấc và đúng cách sẽ là một trong những cách thức khiến cho cơ thể có thể phát triển một cách nhanh chóng nhất. Trong đó, râu cũng không ngoại lệ khi việc ngủ đủ giấc sẽ giúp cho việc trao đổi chất tốt khiến cho các nang râu có thể phát triển và mọc dài hiệu quả hơn. Khi ngủ, cơ thể ít hoạt động, máu lưu thông điều hòa giúp tập trung nhiều vào phần râu tóc khiến cho cơ hội mọc râu nhanh sẽ dễ dàng hơn.

Chế độ ăn uống

Bí quyết mọc râu dành cho phái mạnh.

chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống lành mạnh luôn là một trong những cách giúp khiến cho râu có thể mọc nhanh chóng. Đối với râu thì đây chính là các chất sừng được tạo ra từ các khoáng chất cũng như protein. Do đó việc dung nạp các sản phẩm có chứa nhiều protein và các khoáng chất sẽ là một trong những cách khiến râu dễ dàng mọc hơn rất nhiều. Trong đó, thịt đỏ là một trong những nguyên liệu chứa rất nhiều các loại axit amin, protein khiến kích thích các hormone của phái mạnh phát triển. Hormone tiết ra giúp cho râu tóc phát triển mạnh mẽ và được xem như “thần dược” của sự nam tính.

Thể dục

Bí quyết mọc râu dành cho phái mạnh.

bí quyết mọc râu.

Tập thể dục là một trong những cách thức hàng đầu khiến cho những thớ râu bên dưới cằm bạn có thể dễ dàng mọc và phát triển dễ dàng. Việc tập thể dục thường xuyên sẽ giúp cơ thể có nóng lên và khiến tim đập và bơm máu đến các bộ phận tốt hơn. Chính điều này đã khiến cho máu có thể dễ dàng tiếp cận với các nang râu dễ dàng hơn. Ngoài ra, tập thể thao với cường độ lớn như GYM sẽ còn giúp cơ thể tiết ra các hormone nam tính khiến cho bộ râu dễ dàng phát triển nhanh hơn rất nhiều.

Nội dung cùng danh mục