Bí quyết dán decal siêu dễ cho người không chuyên

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với không gian nhà chỉ với một màu sơn tường trơn chán ngắt, một mặt kiếng trong suốt không có vẻ gì là hấp dẫn, chả thu hút là bao. Và giờ đây bạn muốn tự bản thân “nổi loạn” và phá cách cho căn nhà, muốn thổi hồn cho ngôi nhà với những miếng dán decal đầy màu sắc, với nhiều chủ đề ưa thích nhưng lại không biết làm thế nào. “Đơn giản thôi” hãy đọc ngay bài chia sẻ kinh nghiệm sau đây để có thể chinh phục cả thế giới chỉ với 2 bàn tay.

Bí quyết dán decal siêu dễ cho người không chuyên

Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là đưa ý tưởng của bản thân với những hình ảnh bạn cần dán đến ngay tiệm in decal uy tín như indecal.com để có được một sản phẩm decal đúng chuẩn, chất lượng tốt.

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một hỗn hợp nước và xà phòng ( nước rửa chén) đã được pha rất loãng – Chú ý pha rất loãng và phun lên bề mặt kính bạn muốn dán. Vì sao phải có nước xà phòng? Xem tiếp nào.

Bước 2: Nhẹ nhàng tháo mặt đáy của decal và đặt tấm decal phần kính đã được phun xà phòng. Và đây công dụng đầu tiền của nước xà phòng sẽ giúp bạn dễ dàng căn chỉnh vị trí decal mà không lo làm méo mó hình hoặc thậm chí hư sản phẩm.

Bước 3: Điều đáng sợ nhất khi tự dán decal đó chính là bọt khí li ti sau khi dán decal. Nhưng đừng lo với phương pháp phun xà phòng bạn dễ dàng dùng miếng nhựa để vuốt khí ra ngoài ( Chà! nếu như tự làm một mình mà chưa đọc bí quyết này thì chắc sẽ khổ sở với độ dính của decal đây.).

Bước 4: Bạn có thể pha một tách trà, xem một cuốn sách và đợi 30 phút cho decal được khô.

Bước 5: Bạn gỡ nhẹ lớp decal áo ngoài và dùng tay giữ lại những vị trí có hình mà bạn muốn dán trên mặt kính.

Bạn thấy đó, quá dễ dàng, nhẹ nhàng cho một cô gái, chàng trai nào đó chưa bao giờ đụng vào công việc này. Và tất nhiên phương pháp dán này còn được áp dụng trên rất nhiều các vật liệu khác trong gia đình như kim loại, gạch men, nhựa… giúp bạn có thể dễ dàng mang lại một sự thu hút hoàn toàn mới cho ngôi nhà mà không cần phải tốn quá nhiều công sức và tiền bạc.

Nội dung cùng danh mục