Bí quyết chọn xe hơi cũ không thể sai.

Xe hơi là một trong những phương tiện di chuyển đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hiện nay khi sở hữu nhiều tính năng vượt trội như không sợ mưa gió, thoáng mát và có thể chở đến hơn vài chục người. Tuy nhiên, nhược điểm của những chiếc xe hơi đó là giá cả thường rất mắc và vị trí đỗ xe cũng không phải dễ tìm. Nên vì vậy, người dân thường sẽ lựa chọn những chiếc xe đã qua sử dụng nhằm hạn chế được phần tiền thay vì mua mới một chiếc xe mới. Vậy thì lời khuyên dành cho những người mua xe cũ là gì?

Bí quyết chọn xe hơi cũ không thể sai.

Ngoại thất và nội thất.

Kiểm tra nội thất và ngoại thất xe là một trong những việc làm cần đánh giá tỉ mỉ. Những người bán xe có thể biết chắc chắn là người mua sẽ kiểm tra nên họ sẽ cố “tút” lại chiếc xe của mình trông cho bóng bẩy nhất có thể để có thể nâng chất lượng của xe và vô tình đẩy giá lên cao. Việc kiểm tra kỹ bộ khung xe bên ngoài và bên trong để giúp người dùng có thể biết xe đã từng đụng hay chưa

Ngoài ra, công tơ mét cũng là một trong những chỉ số quan trọng giúp cho bạn có thể kiểm tra hoặc ấn định xem xe có sử đụng nhiều hay chưa. Nhưng cũng như ở trên, công tơ mét cũng có thể sẽ được người dùng chỉnh lại và khiến cho chiếc xe trở nên mới hơn so với tuổi gốc của chính nó.

Nguồn gốc xuất xứ

Khi mua xe thì việc lựa chọn và tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của xe là một trong những lợi thế giúp cho người dùng có thể xóa bỏ được nhiều lợi thế. Việc mua xe rõ ràng chính chủ sẽ giúp bạn có thể hợp thức hóa chiếc xe một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải tốn quá nhiều quá trình chuyển đổi chủ sở hữu sản phẩm.

Máy xe

Sau khi đã xem toàn bộ về chiếc xe bên ngoài thì bạn cần lên xe để kiểm tra máy xe có trục trặc gì hay không. Những chiếc xe còn tốt thì xe sẽ hoạt động trơn tru và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cần chạy xe vài vòng để kiểm tra các chức năng như thắng, cần số, máy lạnh, kèn xe, đèn, gạt cửa có hoạt động tốt mới quyết định được chiếc xe còn tốt hay không.

Nội dung cùng danh mục