5 kiểu tóc đẹp “hút hồn” cho người tóc ít và mỏng

Như chúng ta thường nghe câu nói :”mái tóc là một góc của con người”, vì thế các bạn gái luôn chăm chú mái tóc của mình để một góc con người mình đẹp, hoàn thiện hơn. Một mái tóc đẹp, dày, bồng bềnh luôn là niềm khao khát của mọi cô gái, giúp họ tự tin hơn khi xuống phố. Đối với các cô nàng có mái tóc mỏng, các bạn luôn thiếu tự tin khi thay đổi kiểu tóc theo xu hướng họ luôn phải mất hàng giờ để xử lý mái tóc thưa, mỏng khi xuống phố. Ngay cả khi không được trời phú mái tóc dày, bạn vẫn hoàn toàn có thể biến mái tóc mỏng trông dày dặn hơn, đánh lừa thị giác mọi người khi chọn 5 kiểu tóc sau. Với các kiểu tóc đẹp cho mái tóc mỏng dưới đây, hy vọng sẽ hướng dẫn làm đẹp cho các bạn gái có mái tóc mỏng, giúp các bạn gái có thể chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt và tạo cảm giác dày bồng bềnh hơn.

5 kiểu tóc đẹp "hút hồn" cho người tóc ít và mỏng

Kiểu tóc bob

Kiểu tóc bob cắt ngắn và ôm cằm rất trẻ trung và năng động là lựa chọn hoàn hảo dành cho nàng tóc mỏng. Với nhiều biến tấu khác nhau như tỉa nhiều lớp, uốn xoăn, duỗi cúp, đánh rối,…giúp nàng che mất nhược điểm tóc mỏng manh. Tóc bob dài chạm vai tạo sự nữ tính, dịu dàng với phần đuôi tóc được làm xoăn nhẹ nhàng khắc phục nhược điểm tóc mỏng manh. Kiểu tóc phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau mà vẫn cá tính và rất thời thượng.

Kiểu tóc dài duỗi phồng cúp

Để cứu cánh cho mái tóc thưa, đây là kiểu tóc đơn giản nhẹ nhàng nhất cho các cô gái. Mái tóc dài với phần chân tóc được tạo phồng cúp để che đi phần ngọn tóc vốn thưa là lựa chọn hợp lý cho nàng mỏng tóc. Nếu mái tóc thẳng tưng sẽ làm lộ hết khuyết điểm tóc mỏng thì kiểu tóc dài duỗi phồng cúp sẽ giúp mái tóc trông dày dặn hơn.

5 kiểu tóc đẹp "hút hồn" cho người tóc ít và mỏng

Kiểu tóc dập xù bên trong dành cho mái tóc mỏng

Hiện nay, kiểu tóc dập xù bên trong, bên ngoài… là một trong những kiểu tóc cho người tóc mỏng được sử dụng phổ biến nhất, nó tạo sự cá tính, năng động cho mỗi cô gái. Nếu bạn không muốn phần tóc dập xù khiến mái tóc mỏng cứng đơ thì hãy khéo léo làm xoăn nhẹ lớp tóc bên ngoài và tiến hành dập xù lớp tóc bên trong. Kiểu tóc dập xù bên trong không chỉ giúp mái tóc mỏng trở nên dày hơn mà còn bồng bềnh giúp bạn thêm đáng yêu và không kém phần thu hút.

Tóc xoăn gợn sóng – kiểu tóc cho người tóc ít 

Mái tóc xoăn gợn sóng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng tóc mỏng. Những lọn tóc xoăn gợn sóng tự nhiên sẽ khiến mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh dày dặn hơn, đồng thời cũng mang đế sự năng động, trẻ trung, cuốn hút ẩn bên ngoài vẻ nữ tính, e ấp.

Tóc buộc đuôi ngựa

Các bạn đừng nghĩ tóc thưa, mỏng thì không thể buộc đuôi ngựa nhé. Chỉ cần buộc gọn mái tóc lên, buộc thấp mang lại nét sang trọng quý phái còn buộc cao ngang đầu thì lại giúp các nàng thêm trẻ trung và đáng yêu hơn. Bạn có thể chừa lại một chút tóc ở hai bên mai để các lọn tóc mỏng vương nhẹ cùng với phần tóc mái trước trán tạo cảm giác tự nhiên và mềm mại. Đây là kiểu tóc dễ thực hiện cho các bạn gái.

Nội dung cùng danh mục