4 loại thức uống giúp giảm cân cấp tốc trong mùa hè

Mùa hè thường gắn liền với các động vui chơi, tắm biển các thứ, là con gái ai cũng hiểu để tự tin diện những bộ cách bikini nóng bỏng bạn cần có thân hình thon gọn và quyến rũ, để thực hiện được điều đó những loại thức uống giảm cân mùa hè sau đây sẽ giúp được bạn.

1. Nước mía

Đường saccharose, vitamin B1, B2, B6, C, canxi, phospho, sắt và các axit amin thiết yếu là những thành phần có nhiều trong loại thức uống này, nó đóng vai trò quan trong trong việc cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Đặc biệt có thể bạn chưa biết đây có thể xem là một loại nước detox giúp giai độc, và loại bỏ mỡ trong máu từ đó giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả.

2. Nước ép bí đao

Trong thành phần của loại nước chứa chứa rất nhiều protit, chất xơ, carotene, vitamin PP, B1, B2, C, sắt, canxi. Đây toàn bộ là những dưỡng chất có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, hàm lượng natri trong nước bí đao thấp thấp và axit malonic nên có thể giúp giảm mỡ thừa một cách nhanh chóng.

3. Nước ép bưởi

Vitamin C trong nước ép bưởi sẽ đóng vai trò giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường độ đàn hồi của động mạch. 1 ly nước ép bưởi mỗi ngày sẽ giúp bạn giải độc gan và hỗ trợ bạn giảm cân tích cực.

4. Nước ép khổ qua

Từ lâu khổ qua được xem là một loại thực phẩm có tác dụng giải độc, mát gan và ngăn ngừa ung thư cùng một số bệnh nguy hiểm khác. Ngoài ra nước ép khổ qua sẻ giúp bạn giảm cân hiệu quả, một ly nước ép mướp đắng mỗi ngày giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Với những bạn có cơ địa khó giảm cân chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một loại thực phẩm chức năng giảm cân đó là rich slim usa, đây không phải là một loại thuốc giảm cân thông thường, ngoài tác dụng giảm cân nó còn an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ.

Nội dung cùng danh mục