3 ảnh chụp bằng điện thoại đạt được giải ấn tượng ở cuộc thi Sony Mobile Phone Photography Awards 2015

Sony Mobile Phone Photography Awards 2015 là một giải thưởng dành cho những người nhiếp ảnh gia với các bức ảnh chụp ấn tượng nhất từ trên chiếc di động được chính công ty Sony tiến hành tổ chức và dưới đây chính là chủ nhân của 3 bức ảnh đã vượt qua hơn 10.000 tác phẩm dự thi trên toàn thế giới để giành được giải thưởng cao quý này. Được biết, họ sẽ nhận phần thưởng là 1 máy ảnh Sony ngoài ra còn đưuọc tặng thêm cùng 1 smartphone Xperia. Những bức ảnh đã giành được giải của họ sẽ có cơ hội được trưng bày tại lễ hội Somerset House ở London từ ngày 24/4 đến ngày 10/5 để mọi người có thể có dịp chiêm ngưỡng. Các bức ảnh đa phần nói về cuộc sống hằng ngày, hết sức bình thường và giản dị nhưng không kém phần nghệ thuật ẩn sâu bên trong nó.

Bức ảnh đầu tiên nói về bữa nghĩ trưa của cặp vợ chồng già, dù có tuổi nhưng những những tình cảm dành cho nhau của họ cũng khiến cho mỗi bản thân của chúng ta phải ganh tỵ, dù đi đâu hay làm bất cứ gì vẫn có đôi có cặp. Như ông bà ta thướng hay nói “Nhất dạ phu thê, bách dạ ân”.

Bức ảnh đoạt giải nhất của tác giả Turi Calafato đến từ Ý.

Bức ảnh đoạt giải nhất của tác giả Turi Calafato đến từ Ý.

 

Bức ảnh thứ hai đã bộc lộ lên hết cái bí hiểm qua tông màu sắc có phần ụy mị, điều đặc biệt là không cần bố cục phức tạp vẫn là cho người xem cảm thấy không khỏi rùng mình.

Bức ảnh đoạt giải nhì của tác giả Janos M Schmidt đến từ Hungary.

Bức ảnh đoạt giải nhì của tác giả Janos M Schmidt đến từ Hungary.

 

Bức ảnh thứ ba miêu tả đến cuộc vui giữa con người và loài vật, nó hòa quyện mọi yếu tố giữa thiên nhiên và nhân tạo, khiến chúng ta có thể hiểu thêm về môi trường mà chúng ta đang sinh sống.

Bức ảnh đoạt giải 3 của tác giả Ako Salemi đến từ Iran.

Bức ảnh đoạt giải 3 của tác giả Ako Salemi đến từ Iran.

Sony là hãng sản xuất quan tâm nhiều đến chất lượng chụp ảnh của các dòng sản phẩm mình. Việc đó thể hiện rất nhiều qua những cuộc thi mà chính hãng sản xuất để những người say mê nhiếp ảnh có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiêm với nhau.
Các sản phẩm của Sony đa phần đề được trang bị phần cứng để chụp ảnh rất tốt. Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại các cửa hàng mua bán điện thoại Sony chính hãng uy tín để có thể tậu cho mình các mẫu smartphone ưng ý ngày tết.

Nội dung cùng danh mục