2016 “bành trướng” những xu hướng nội thất lạ

Xu hướng nội thất năm nay có nhiều biến chuyển mới lạ và hầu như “đẹp” không vẫn chưa đủ khi xu hướng năm nay mang đến sự thoải mái, thanh tịnh khi mang các khung cảnh thiên nhiên mang vào mọi khía cạnh của ngôi nhà. Nếu đang có dự định “refresh” lại nội thất ngôi nhà nhỏ của mình thì hãy nhanh thu thập những xu hướng mới lạ dưới đây.

2016-banh-truong-nhung-xu-huong-noi-that-la

Thiên nhiên ngay trong nhà.

Đối với những người yêu thích thiên nhiên thì việc mang cả một bãi cỏ xanh hoặc những mảng xanh từ cây luôn là một sở thích hàng đầu. Xu hướng năm nay, thiết kế thiên nhiên đang được đẩy mạnh khi không gian chủ đề được đánh mạnh vào cụm từ glamping ( một cách chơi chữ khi ghép từ glamorous và camping ) thể hiện mong muốn biến ngôi nhà thành một nơi cắm trại với đầy đủ tiện nghi.

Việc mang những thiết kế tự nhiên vào ngôi nhà không chỉ làm cho nội thất trở nên độc và lạ mà với phong cách nội thất mới này gia chủ hoàn toàn có thể cảm thấy sự thoải mái, tịnh tâm cũng như tạo ra một không gian sống lành mạnh. Gam màu xanh lá được chọn lựa sẽ giúp tạo được sự nhẹ nhàng tươi mát luôn ngập tràn trong căn phòng. Bên cạnh đó, những chiếc xích đu tổ chim, xích đu đan rối cũng được lựa chọn vào trong thiết kế nội thất giúp tạo độ chân thật như đang thư giãn ngoài một khu vườn.

Đồ thủ công.

Những thiết kế thủ công cũng đang dần có sức thu hút trở lại với những thiết kế có màu sắc khá bắt mắt từ những dây tua rua, mây tre đan giúp tạo cảm giác nội thất đầy năng lượng. Những lời khuyên từ những nhà thiết kế về các sản phẩm thổ cẩm, thủ công mỹ nghệ sẽ làm nổi bật của sự hiện đại và kêu gọi mọi người nên sở hữu các sản phẩm thủ công của mỗi nước để giúp tạo lên sự nổi bật cho thiết kế mà còn là cơ hội lưu giữ những kỷ niệm về những nơi đã đi qua.

Bên cạnh đó, các thiết kế hình thù độc đáo, họa tiết lạ của các sản phẩm thủ công sẽ giúp đánh tan không gian đơn điệu của cả căn nếu như những sản phẩm sở hữu một màu nổi, sáng và tràn đầy năng lượng. Đối với những sản phẩm thủ công sở hữu màu nhẹ nhàng sẽ làm giúp dịu nhẹ căn phòng đa sắc màu một cách nhẹ nhàng.

Nội dung cùng danh mục